Chiến thắng trực tuyến bạn phải trả tiền thuế? Bạn có biết,panigale

0 Comments

Chiến thắng trực tuyến phải trả thuế? Sự thật tiết lộ\nKhi mua sắm trên mạng hoặc tham gia vào các cuộc xổ số, nhiều người tin rằng họ đã nhận được thông báo về chiến thắng. Một số người thắng cuộc đã chuẩn bị một yêu cầu bất ngờ: đóng thuế trước.

Sự thật đã được tiết lộ\nCâu trả lời là không. Theo luật của nước ta, người thắng cuộc không phải đóng thuế. Thuế sẽ được đóng trong phần chuyển giao của giải thưởng.

Trò lừa bịp thông thường

Dù không phải nộp thuế trước khi trúng giải, nhưng một số người dùng thông tin này để lừa đảo. Họ thường liên lạc với người thắng cuộc thông qua tin nhắn, thư điện thoại, hoặc bằng điện thoại, tuyên bố người thắng cuộc phải đóng thuế một số tiền nhất định trước. Một khi người thắng cuộc chuyển tiền, những kẻ lừa đảo biến mất.

Làm thế nào để tránh bị lừa

Để tránh bị lừa, người thắng cuộc nên bình tĩnh sau khi nhận được thông báo về chiến thắng và xác nhận thông tin sau đây:

– danh tính và phẩm chất của người tổ chức là hợp pháp.

– xác thực hay không có thể được kiểm tra qua các kênh chính thức hoặc nhân viên dịch vụ khách hàng.

– có quy định rõ ràng nào về việc người thắng phải đóng thuế trước không?

– tính chất và giá trị của giải thưởng có hợp lý không.

về\nLà một cộng đồng trả lời, cung cấp một lượng lớn thông tin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về việc phải trả thuế sau khi chiến thắng trên mạng, bạn có thể tìm kiếm các câu hỏi liên quan, xem các câu trả lời và thảo luận của người dùng khác.

Related Posts