϶Ƶ3dģͿ֪Ƽ, các mô hình 3D tùy chỉnh trực tuyến có thể được thương mại?

0 Comments

các mô hình 3D tùy chỉnh trực tuyến có thể được thương mại?

.

thương mại là gì?

.

các mô hình 3D tùy chỉnh trên mạng có thể được thương mại hóa không?

.

Nói chung, các mô hình 3D tùy chỉnh trên mạng được tạo ra bởi các nhà thiết kế, và họ sẽ đưa ra các mô hình để đánh dấu liệu nó có thể được kinh doanh hay không. Một số mô hình là miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng cần giấy phép cho việc kinh doanh; Một số người phải trả tiền để có quyền sử dụng kinh doanh. Vì vậy, khi sử dụng một mô hình 3D tùy chỉnh trực tuyến, hãy chắc chắn để đọc kỹ các giao thức sử dụng mô hình.

.

làm thế nào để có quyền sử dụng?

.

Nếu bạn cần một mô hình 3D được tùy chỉnh trực tuyến để sản xuất và bán hàng, bạn cần có quyền sử dụng kinh doanh. Thông thường, bạn cần phải liên lạc với các nhà thiết kế của các mô hình và xin giấy phép của họ. Một số nhà thiết kế sẽ cung cấp quyền sử dụng kinh doanh trực tiếp, trong khi một số khác cần phải ký hợp đồng với họ và trả tiền.

.

kết luận

.

Các mô hình 3D tùy chỉnh trên mạng có thể được thương mại hoá, nhưng phải đọc kỹ các giao thức sử dụng trước khi sử dụng và có quyền sử dụng thương mại. Nếu bạn cần sử dụng một mô hình 3D để sản xuất và bán hàng, hãy chắc chắn phải liên lạc với các nhà thiết kế để có được giấy phép của họ. Chỉ bằng cách này, chúng ta có thể tránh được sự vi phạm và bảo vệ quyền lợi của mình.

.

Nhãn: mô hình 3D, tùy chỉnh trực tuyến, thương mại, giao thức sử dụng, cấp phép.\”

.

Related Posts

ҼְһƱ, tóm tắt

0 Comments

tóm tắtVới sự phát triển của Internet, ngày càng nhiều…